Nhiếp ảnh gia kẹt dưới màn ăn mừng của tuyển Croatia

Nhiếp ảnh gia Yuri Cotez bị “vùi lấp” dưới màn ăn mừng của các cầu thủ Croatia. Ảnh: Reuters.​ Không có nhiếp ảnh gia nào ở gần chiến thắng của đội tuyển Croatia trước Anh trong trận bán kết hơn Yuri Cortez, một phóng viên của hãng AFP, theo BBC. Cortez tình cờ đứng tác […]

[​IMG]

Nhiếp ảnh gia Yuri Cotez bị “vùi lấp” dưới màn ăn mừng của các cầu thủ Croatia. Ảnh: Reuters.

Không có nhiếp ảnh gia nào ở gần chiến thắng của đội tuyển Croatia trước Anh trong trận bán kết hơn Yuri Cortez, một phóng viên của hãng AFP, theo BBC.

Cortez tình cờ đứng tác nghiệp ở góc sân Luzhniki, Moskva, nơi tiền đạo Mario Mandzukic lao tới ăn mừng sau khi ghi bàn thắng quyết định vào lưới đội tuyển Anh ở hiệp phụ. Các đồng đội của Mandzukic sau đó kéo tới nằm chồng lên trên cầu thủ này và Cortez “biến mất” bên dưới cả đội.

“Tôi chỉ đang thay ống kính của mình thì các cầu thủ lao tới phía tôi”, nhiếp ảnh gia kể lại. “Họ cứ tiếp tục tiến về phía tôi và ngã đè lên tôi. Trông họ rất vui mừng rồi sau đó nhận ra tôi đang nằm bên dưới. Các cầu thủ hỏi tôi có ổn không. Một người nhặt ống kính hộ tôi còn một cầu thủ khác tặng tôi một nụ hôn”, anh nói.

Cortez cầm máy ảnh chụp ngay lại những khoảnh khắc ăn mừng của các cầu thủ ở khoảng cách gần nhất.

  Hai người trên xe cứu thương tử vong sau tai nạn liên hoàn

Croatia đánh bại tuyển đội tuyển Anh với tỷ số 2-1, lần đầu tiên lọt vào chung kết World Cup. Trận chung kết giữa Croatia và Pháp sẽ diễn ra vào 22h ngày 15/7 (giờ Hà Nội). Từ một đất nước nhỏ bé tách ra từ Liên bang Nam Tư cũ với chỉ hơn 4 triệu dân, Croatia đã ghi tên lên bản đồ World Cup.

Huyền Lê

Nguồn: vnexpress