Nhận Visa khi đến để thử 10 món ngon nhất của Hội An (Phần 1)

Để có thể thử các món ăn khác nhau của Hội An, đừng quên nộp đơn xin thị thực giá rẻ và nhanh chóng khi đến trên trang web của chúng tôi trước chuyến đi của bạn. Nhận Visa khi đến để thử 10 món ngon nhất của Hội An (Phần 1)Các món ăn Hội […]

Để có thể thử các món ăn khác nhau của Hội An, đừng quên nộp đơn xin thị thực giá rẻ và nhanh chóng khi đến trên trang web của chúng tôi trước chuyến đi của bạn.

Nhận Visa khi đến để thử 10 món ngon nhất của Hội An (Phần 1)
Các món ăn Hội An tốt nhất chỉ có trong Di sản Thế giới của UNESCO
1 / Cao lầu

Cao lầu là món ăn nổi tiếng của Hội An, Cao lầu có sợi mì màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo và các loại rau sống. Cũng giống như món mì Quảng, cao lầu được ăn với rất ít nước dùng. Một điểm đặc biệt của món cao lầu đó là sợi mì có màu vàng ươm, do được trộn với tro củi tràm, được lấy từ mảnh đất cù lao Chàm.

Cao lầu không phải là một món bún, cũng chẳng giống món phở chút nào. Món ăn này được xem là một món trộn, chỉ xuất hiện ở Hội An, Đà Nẵng và Huế.

[​IMG]Cao Lầu

Nguồn: Internet

2 / Bánh Bao Vạc

Bánh bao vạc là món khai vị địa phương giống như hoa hồng trắng tinh tế được trưng bày trên đĩa. Mỗi bánh bao được làm bằng cách gói tôm hoặc thịt lợn được gói trong bột gạo trước khi nấu trong nồi hấp. Một khi đã được làm mềm và mờ, bánh bao phủ đã được sắp xếp cẩn thận trên một đĩa phẳng, phủ lên với hẹ và phục vụ với nước sốt tẩm ướp tôm, ớt, chanh và đường. Có sẵn tại hầu hết các nhà hàng địa phương ở Hội An, bánh bao bánh được cung cấp bởi một gia đình địa phương cư ngụ tại 533 Hai Bà Trưng, nơi bạn có thể chứng kiến cách thức nhãn hiệu này được thực hiện.

  Doanh nhân Thái Bình chi hơn 10 tỷ đóng tàu ngầm Trường Sa 2

[​IMG]Bạch Bao Vạc

Nguồn: Internet

3 / Cơm gà Hội An

Cơm gà là món ăn khá nổi tiếng ở nhiều vùng nhưng tôi thích nhất khi ăn ở Hội An. Bằng sự khéo léo tỉ mỉ, người Hội An đã dụng công chăm chút từ hạt cơm, thịt gà đến nước chấm và các đồ ăn kèm để món cơm gà của mình trở nên đặc biệt, khác hẳn món cơm gà ở những nơi khác.

Đến Hội An, bạn có thể ăn cơm gà phố Hội ở một số địa điểm nổi tiếng như cơm gà Bà Buội, cơm gà Bà Hương – Kiệt Sica, cơm gà Bà Minh, cơm gà Nga,…

[​IMG]Com Ga

Nguồn: Internet

Còn tiếp

Nhận Visa khi đến trên trang web của chúng tôi để đi du lịch đến Hội An
Để có được kết quả của thị thực khi đến (visa upon arrival) trước, xin vui lòng đăng ký ít nhất 2 ngày trước khi đi du lịch. Đối với một số trường hợp kiểm soát, bạn có thể chọn visa Việt Nam nhanh chóng, bao gồm thủ tục khẩn cấp (4-8 giờ làm việc) và thủ tục khẩn cấp (30 phút làm việc). Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu xem bạn có thể đi du lịch với miễn thị thực Việt Nam hay không cho việc tiết kiệm.

Để biết thêm thông tin:

Hãy ghé thăm chúng tôi tại: http://www.visa-vietnam.org.vn

Email: visa@visa-vietnam.org.vn

Đường dây nóng: +84.909.597.525, miễn phí: 1-855-972-8379.