Người tình của Lê Minh sinh con gái

Người tình của Lê Minh sinh con gái Wing Chan sinh sớm một tháng so với ngày dự kiến, em bé nặng khoảng 2,3 kg. Nguồn tin trên Appdaily cho biết Lê Minh túc trực bên Wing Chan khi sinh con gái. Nhạc Cơ Nhi – vợ cũ của Lê Minh – cùng nhiều nghệ […]

Người tình của Lê Minh sinh con gái

Wing Chan sinh sớm một tháng so với ngày dự kiến, em bé nặng khoảng 2,3 kg.

Nguồn tin trên Appdaily cho biết Lê Minh túc trực bên Wing Chan khi sinh con gái. Nhạc Cơ Nhi – vợ cũ của Lê Minh – cùng nhiều nghệ sĩ trong công ty quản lý của tài tử chúc mừng anh làm bố.

Lê Minh, Wing Chan có con gái đầu lòng.

Lê Minh, Wing Chan có con gái đầu lòng.

Lê Minh, Wing Chan yêu nhau khoảng một năm. Ban đầu là trợ lý của tài tử, sau đó Wing Chan trở thành giám đốc kinh doanh trong công ty sản xuất âm nhạc do Lê Minh thành lập. 

“Thiên vương” Hong Kong từng thổ lộ cuộc đời anh sang giai đoạn khác khi Wing Chan mang thai. Anh có trách nhiệm bảo vệ đời tư của người thân. “Tôi nghĩ các bậc làm cha làm mẹ đều có suy nghĩ như mình. Còn về tương lai của chúng tôi, hãy để thời gian chứng minh tất cả”, tài tử thổ lộ trên trang cá nhân.

* Lê Minh trong phim “Điềm mật mật”

Lê Minh: 'Làm bố, cuộc đời tôi sang giai đoạn khác'

Lê Minh sinh năm 1966, gặt hái nhiều thành tựu trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, được mệnh danh là một trong “tứ đại thiên vương” Hong Kong. Anh từng đóng Nguyên Chấn Hiệp, Mai Lan Phương, Điềm mật mật, Thập nguyệt vi thành, Thất kiếm

  Nhà Cái Oppabet Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Như Anh

Nguồn: vnexpress