Minh Khang chia sẻ về việc làm 'hậu phương vững chắc' cho Thúy Hạnh

Nhạc sĩ ‘Đứa bé’ vui vẻ đảm nhiệm việc đưa đón hai con đi học, dạy dỗ các bé và thỉnh thoảng làm tài xế cho vợ. Vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh đã gắn bó hơn 10 năm, cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước khi kết hôn, Thúy Hạnh […]

Nhạc sĩ ‘Đứa bé’ vui vẻ đảm nhiệm việc đưa đón hai con đi học, dạy dỗ các bé và thỉnh thoảng làm tài xế cho vợ.

Vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh đã gắn bó hơn 10 năm, cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước khi kết hôn, Thúy Hạnh cùng chị gái Thúy Hằng đã nổi tiếng trên sàn diễn thời trang. Hiện tại, dù giải nghệ người mẫu nhưng Thúy Hạnh vẫn hoạt động tích cực trong làng giải trí ở nhiều lĩnh vực như giám khảo các gameshow, MC, diễn viên phim truyền hình. Trong khi bà xã có cơ hội xuất hiện nhiều trước công chúng thì nhạc sĩ Minh Khang hoạt động lặng lẽ. Anh cho biết mình không chạnh lòng khi ít nổi tiếng hơn vợ. Ngược lại, Minh Khang tự hào với vai trò “hậu phương vững chắc” của Thúy Hạnh.

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.

Vợ chồng Thúy Hạnh – Minh Khang.

“Người ta thường nói người phụ nữ là hậu phương cho chồng nhưng gia đình tôi thì ngược lại. Mỗi sáng tôi thường dậy sớm để chuẩn bị đưa đón hai con gái đi học. Sau đó tôi về nhà làm việc trong phòng thu, ít khi ra ngoài. Tôi chủ yếu quanh quẩn trong nhà nên chuyện tôi đứng sau vợ, sẵn sàng ủng hộ công việc của cô ấy cũng là điều dễ hiểu. Tôi thấy như thế không vấn đề gì. Bởi nhờ vậy mà tôi có nhiều thời gian chơi đùa, dạy dỗ các con hơn. Những ngày cuối tuần tôi thích đạp xe, dạo quanh khu nhà với hai con. Đây là cách tôi thư giãn, giảm căng thẳng sau những giờ làm việc. Thỉnh thoảng tôi làm tài xế đưa đón vợ đi làm. Buổi tối, khi Hạnh và các con đã ngủ, tôi mới vào phòng thu làm việc tiếp. Chăm sóc người thân khiến tôi cảm thấy hạnh phúc”, Minh Khang nói.

Ông xã của Thúy Hạnh thừa nhận, trong hơn 10 năm chung sống, vợ chồng anh cũng có những lúc bất hòa nhưng đều giải quyết mọi việc nhanh chóng. “Điều may mắn là tôi và Hạnh hợp nhau đến 90%. Khi định làm gì chúng tôi thường bàn bạc trước, cả hai thống nhất ý kiến thì mới làm. Vợ chồng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ nhau trong mọi việc, không bao giờ có chuyện người này ỷ y, giao phó hết mọi việc cho người kia”.

Năm 2017, Thúy Hạnh hai lần bị bệnh nặng phải nhập viện. Lần đầu cô bị u xơ tử cung phải phẫu thuật cắt bỏ. Lần thứ hai cựu người mẫu bị đau ruột thừa. Khi đó, Minh Khang sẵn lòng gác lại mọi việc để trực tiếp chăm sóc vợ đến tận khi cô bình phục hoàn toàn.

Hiện tại vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh có cuộc sống đủ đầy, viên mãn tại biệt thự riêng ở TP HCM. Minh Khang rất nghiêm khắc trong việc dạy con. “Khi các bé tập nấu ăn hay học vẽ tôi thường khuyến khích, khen ngợi con nhưng với các môn như đàn, hát thì tôi đòi hỏi cao, yêu cầu khắt khe hơn nhiều. Tôi muốn các cháu thật nghiêm túc, tập trung khi đến với nghệ thuật. Tôi không muốn con có tâm lý bố mẹ sẽ trải thảm cho chúng bước vào làng giải trí”, nhạc sĩ nói. 

*Nhạc sĩ Minh Khang kể chuyện phải nhập viện khi đang làm việc 

  Vũ Tuấn Việt lột áo khoe body

Tuy ít xuất hiện trước công chúng nhưng công việc của Minh Khang cũng khá bận. Hiện anh đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình Ban nhạc quyền năng. Hàng ngày nhạc sĩ bận bịu với việc hướng dẫn thí sinh tập luyện, cân chỉnh, biên tập nhạc sau mỗi buổi ghi hình chương trình. “Ban nhạc, thí sinh đều diễn live nhưng chúng tôi vẫn phải xử lý, cân chỉnh âm thanh nhạc cụ trống, bass… lại cho đều. Có điều chúng tôi không bao giờ chỉnh sửa một giọng ca nào vì đây là cuộc chơi công bằng. Các thí sinh hát như thế nào thì khi phát sóng nó sẽ ra như thế”, Minh Khang khẳng định.

Vốn tính cầu toàn, nhạc sĩ luôn kỹ lưỡng, chỉn chu trong mọi việc. Năm 2017, anh từng nhập viện vì làm việc quá sức, ăn uống thất thường, ảnh hưởng tới sức khỏe. “Mùa đầu tiên làm Ban nhạc quyền năng tôi bị loét bao tử và viêm đại tràng phải vào nằm viện. Công việc khi đó ngổn ngang, cả êkíp chờ mình trên phim trường nên vừa mổ xong chưa được bác sĩ cho xuất viện tôi đã lén trốn về làm tiếp. Khi mọi việc tạm ổn mới quay lại bệnh viện. Năm nay tôi rút kinh nghiệm, phải giữ gìn sức khỏe. Mỗi ngày chúng tôi chỉ quay một tập, đỡ vất vả hơn năm ngoái nhưng nói chung vẫn khá căng thẳng. Lịch ghi hình và phát sóng chương trình quá sát nhau. Tôi cố gắng tính toán cân đối mọi thứ để không ảnh hưởng tới sức khỏe, đảm bảo tiến độ công việc”, Minh Khang kể.

*Minh Khang tập luyện cho thí sinh Ban nhạc quyền năng 2018 

Nguồn: Ngôi Sao