Katy Perry gặp sự cố trang phục trên sóng truyền hình

Katy Perry gặp sự cố trang phục trên sóng truyền hình Ca sĩ “Firework” bị rách quần trong đêm công bố Top 14 American Idol của kênh ABC (Mỹ), tối 16/4. Sau màn thi solo, 24 thí sinh của American Idol được sắp xếp song ca cùng các ca sĩ nổi tiếng như Colbie Caillat, […]

Katy Perry gặp sự cố trang phục trên sóng truyền hình

Ca sĩ “Firework” bị rách quần trong đêm công bố Top 14 American Idol của kênh ABC (Mỹ), tối 16/4.

Sau màn thi solo, 24 thí sinh của American Idol được sắp xếp song ca cùng các ca sĩ nổi tiếng như Colbie Caillat, Lea Michele… Ngay khi Maddie Poppe cùng Colbie Caillat hoàn thành ca khúc Bubbly, Katy Perry cười lớn và bất ngờ thông báo cô bị rách quần. Ca sĩ còn quay lại phía khán giả để chứng minh. Giám khảo Lionel Richie nhanh chóng che chắn và đùa: “Hãy bảo vệ bọn trẻ”.

Katy Perry rách quần trong đêm công bố Top 14 American Idol

Trợ lý giúp Katy Perry chỉnh sửa lại trang phục sau sự cố.

Trợ lý giúp Katy Perry chỉnh sửa lại trang phục sau sự cố.

Trên Twitter, nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là chiêu trò của nhà sản xuất nhằm thu hút sự chú ý của khán giả, giữa tình hình lượng người xem sụt giảm. Nhưng phía American Idol khẳng định đó là sự cố của Katy Perry. Trên trang cá nhân, ca sĩ I Kissed a Girl cũng hài hước chế nhạo bản thân khi rơi vào hoàn cảnh khó xử ấy.

Trong chương trình, danh sách 14 thí sinh đi tiếp vào vòng trong được công bố. Gabby Barrett, Jonny Brenns, Cade Foehner, Dennis Lorenzo, Michelle Sussett, Catie Turner, Michael J. Woodard, Maddie Poppe, Mara Justine, Jurnee, Caleb Lee Hutchinson, Garrett Jacobs, Marcio Donaldson và thí sinh giả gái Ada Vox là những cái tên được lựa chọn.

Các thí sinh được công bố vào Top 14.

Các thí sinh được công bố vào Top 14.

American Idol 2018 khởi động từ ngày 11/3 trên kênh ABC. Đây là mùa thứ 16 của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nước Mỹ. Năm nay, Ryan Seacrest tiếp tục dẫn chương trình, giám khảo là Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie.

Minh Anh

Nguồn: vnexpress