Hoa hậu Tiểu Vy và hai á hậu từ bé đến lúc đăng quang

Hoa hậu Tiểu Vy và hai á hậu từ bé đến lúc đăng quang Trần Tiểu Vy không thay đổi nhiều với gương mặt trái xoan, sống mũi cao, còn Bùi Phương Nga, Thúy An hồi nhỏ có nét giống con trai. Hoa hậu Trần Tiểu Vy sớm được mẹ cho ăn diện điệu đà. Cô mặc váy […]

Hoa hậu Tiểu Vy và hai á hậu từ bé đến lúc đăng quang Trần Tiểu Vy không thay đổi nhiều với gương mặt trái xoan, sống mũi cao, còn Bùi Phương Nga, Thúy An hồi nhỏ có nét giống con trai. Hoa hậu Trần Tiểu Vy sớm được mẹ cho ăn diện điệu đà. Cô mặc váy […]

Trần Tiểu Vy không thay đổi nhiều với gương mặt trái xoan, sống mũi cao, còn Bùi Phương Nga, Thúy An hồi nhỏ có nét giống con trai.

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu 

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sớm được mẹ cho ăn diện điệu đà. Cô mặc váy công chúa, phối tất dài, giày búp bê và hoa cài đầu trong một lần dự tiệc. 

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu  - 2

Ở tuổi 15, hoa hậu (trái) chưa hoàn thiện các đường nét nhưng đã có khuôn mặt sáng, dễ nhìn. Hết lớp 10 ở quê nhà Quảng Nam, cô chuyển lên TP HCM học ở Trung học phổ thông Vạn Hạnh.

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu  - 3

Trần Tiểu Vy thường khoe ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. Trong hình, cô 16 tuổi, gương mặt đã sắc sảo, mang vẻ đẹp hiện đại. 

Gương mặt của Tiểu Vy cũng có nhiều nét giống mẹ.

Gương mặt của Tiểu Vy có nhiều nét giống mẹ. Cô tiết lộ mẹ là người có gu thẩm mỹ tốt, thường chọn và mua trang phục giúp con gái. 

  Siêu mẫu Minh Trung dự thi Mister International 2018

Mẹ con tân Hoa hậu ôm nhau khóc khi hội ngộ

Tiểu Vy khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hình ảnh mới của hoa hậu Tiểu Vy khi dạo phố Paris. 

Hình ảnh mới của Hoa hậu Tiểu Vy khi dạo phố Paris trong chuyến công tác đến Pháp hồi đầu tháng 10. 

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu  - 4

Á hậu 1 Bùi Phương Nga thời bé bụ bẫm. Cô trông giống con trai với kiểu tóc tém. 

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu  - 6

Vẻ hồn nhiên của Phương Nga khi học cấp 3. 

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu  - 5

Á hậu trong bộ áo dài nữ sinh. Phương Nga có thành tích học tập tốt, là học sinh giỏi, cán bộ lớp trong nhiều năm liền. Cô đang là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, phụ trách các tiết mục văn nghệ ở trường. 

Người đẹp sinh năm 1998, cao 1,72 m, số đo 84-64-92 cm. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Bùi Phương Nga từng đăng quang Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế quốc dân 2017 và giành giải Nhất một cuộc thi tìm kiếm gương mặt ảnh bìa cho một tạp chí. Hai giải thưởng giúp cô nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật từ thời sinh viên.

Người đẹp sinh năm 1998, cao 1,72 m, số đo 84-64-92 cm. Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Bùi Phương Nga từng đăng quang Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch Đại học Kinh tế quốc dân 2017 và giành giải nhất cuộc thi tìm kiếm gương mặt ảnh bìa cho một tạp chí. Hai giải thưởng giúp cô nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật từ thời sinh viên.

Phương Nga giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Phương Nga nói tiếng Anh lưu loát trong video giới thiệu bản thân tại Miss Grand International 2018.

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu  - 7

Á hậu 2 Thúy An trong bộ trang phục đậm chất tomboy thuở bé. 

Thúy An sinh năm 1997 ở Kiên Giang. Ở tuổi đôi mươi, cô đã thu hút với đôi chân dài, gương mặt xinh xắn. 

Thúy An sinh năm 1997 ở Kiên Giang, là sinh viên Đại học Hutech TP HCM. Cô từng đoạt danh hiệu “Miss thân thiện” tại cuộc thi Hoa khôi Hutech 2017. Ở tuổi đôi mươi, người đẹp đã thu hút với gu thẩm mỹ tốt. Cô yêu thích phong cách thể thao năng động mỗi khi đi du lịch. 

Ảnh thời nhỏ của hoa hậu Tiểu Vy và 2 á hậu  - 8

Dù chỉ cao 1,68 m, Thúy An được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nhờ gương mặt khả ái, thân hình chuẩn và làn da trắng. Tuy nhiên, trước chung kết, cô không được dự đoán tiến sâu đến top 5. 

Vân An

vnexpress.vn