Con trai NSND Diệp Lan: 'Vợ sắp cưới đưa tiền tôi tiêu mỗi ngày'

Con trai NSND Diệp Lan: ‘Vợ sắp cưới đưa tiền tôi tiêu mỗi ngày’ Đạo diễn Diệp Tiên tiết lộ anh bị diễn viên Puka quản lý chi tiêu quá chặt chẽ. Trong chương trình Phiên tòa tình yêu, con trai Nghệ sĩ Nhân dân Diệp Lang được đặt vào tình huống kiện bạn gái […]

Con trai NSND Diệp Lan: ‘Vợ sắp cưới đưa tiền tôi tiêu mỗi ngày’

Đạo diễn Diệp Tiên tiết lộ anh bị diễn viên Puka quản lý chi tiêu quá chặt chẽ.

Trong chương trình Phiên tòa tình yêu, con trai Nghệ sĩ Nhân dân Diệp Lang được đặt vào tình huống kiện bạn gái – diễn viên Puka –  với lý do bị cô siết chặt chi tiêu quá mức. Đây là tình huống có thật giữa Diệp Tiên và Puka. Đạo diễn chia sẻ anh và bạn gái hẹn hò hai năm nay, đã dọn chung về một nhà, chuẩn bị kết hôn vào cuối năm. Anh giao toàn bộ tiền cho vợ sắp cưới quản lý. Tuy nhiên, mỗi ngày Puka chỉ phát cho anh 142 nghìn đồng để tiêu xài. Con số này khiến luật sư nguyên đơn – Trấn Thành hóa thân – ngạc nhiên nói: “Một con số hoang đường trong ví tiền của đàn ông”.

* Diệp Tiên chia sẻ về việc bị Puka thắt chặt chi tiêu

Diễn viên Puka phát lương cho chồng sắp cưới 142 nghìn/ ngày

Diệp Tiên kể thêm nếu hôm trước anh xài chưa hết tiền, hôm sau Puka cũng chỉ bỏ thêm vào ví cho đủ 142 nghìn đồng. Anh thường xuyên mượn tiền bạn bè, nhiều lần “thấy quê” vì mỗi khi đi ăn chung với đồng nghiệp. Puka phân bua cô làm vậy là muốn lo tương lai của cả hai. Cô cũng nhận phần thiệt về mình khi các dịp lễ Tình nhân (ngày 14/2), Quốc tế Phụ nữ (ngày 8/3) cô đều không có quà.

Vấn đề của đôi nghệ sĩ được phân xử trong tập hai Phiên tòa tình yêu, sắp phát sóng. Chương trình đặt ra những vụ kiện giả định, nảy sinh từ loạt tình huống “khó đỡ” của các nghệ sĩ trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

  Bà xã kém 16 tuổi vui mừng khi Trọng Trinh về hưu
Puka và Diệp Tiên sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Puka và Diệp Tiên sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Diệp Tiên và Puka hẹn hò khi cùng gặp gỡ trong một game show hài năm 2016. Puka sinh năm 1990, kém Diệp Tiên bảy tuổi. Cô được biết đến khi tham gia một số vở kịch hài của sân khấu Thế giới trẻ (TP HCM), đóng phim điện ảnh: Chạy đi rồi tính (2016), Yêu đi, đừng sợ (2017)… Bố mẹ và chị gái Diệp Tiên đã sang Mỹ định cư. Do NSND Diệp Lang – bố anh – nhiều năm nay không về nước vì tuổi cao, Puka chỉ mới gặp mẹ bạn trai mỗi dịp bà về thăm nhà. Chuyện tình của họ được hai gia đình ủng hộ.

Tâm Giao

Nguồn: vnexpress