Chi Dân sáng tác ca khúc tặng bạn gái

Chi Dân sáng tác ca khúc tặng bạn gái Ca sĩ dành bảy ngày để viết bài “Lỡ như anh yêu em”, thổ lộ tình cảm của bản thân.  Tối 24/4, Chi Dân ra mắt bài hát mới do anh sáng tác và trình bày. Lỡ như anh yêu em thuộc thể loại pop rock, […]

Chi Dân sáng tác ca khúc tặng bạn gái

Ca sĩ dành bảy ngày để viết bài “Lỡ như anh yêu em”, thổ lộ tình cảm của bản thân. 

Tối 24/4, Chi Dân ra mắt bài hát mới do anh sáng tác và trình bày. Lỡ như anh yêu em thuộc thể loại pop rock, nội dung xoay quanh cảm xúc của một chàng trai dành cho cô gái nhưng không dám mở lời.

* Audio “Lỡ như anh yêu em”

Chi Dân cho biết ca khúc này anh viết trong vòng bảy ngày, dành cho người yêu. “Chúng tôi lúc đầu là bạn thân. Sau một thời gian gắn bó, tôi phát hiện tình cảm của mình vượt qua mức tình bạn. Tôi và cô ấy tìm hiểu nhau được khoảng ba tháng”, ca sĩ nói. 

Ca sĩ Chi Dân. 

Ca sĩ Chi Dân. 

Chi Dân nói thêm mỗi sáng tác của anh đều bắt nguồn từ những câu chuyện xung quanh. Đây là lần đầu cảm hứng sáng tác bắt nguồn từ chính anh. Chi Dân dự định ra mắt MV cho sáng tác này.

Chi Dân sinh năm 1989 ở Kiên Giang, chủ yếu theo đuổi dòng nhạc pop ballad. Mất trí nhớ là ca khúc đã giúp tên tuổi ca sĩ đến gần hơn với khán giả. Anh cũng có một số bài hit như: Điều anh biết, 1234… Ngoài ca hát, ca sĩ còn có khả năng sáng tác. Trong đó, ca khúc Anh muốn em sống sao do anh viết giúp Bảo Anh tỏa sáng, tạo thành hit trên thị trường. 

Tâm Giao

  Biết yêu năm 12 tuổi, 'bông hồng lai' Trung Quốc lên xe hoa khi vừa tròn 18

Nguồn: vnexpress