Ben Affleck mua biệt thự 19 triệu USD để ở gần vợ cũ

Ben Affleck mua biệt thự 19 triệu USD để ở gần vợ cũ Diễn viên 45 tuổi muốn sống gần Jennifer Garner ở Los Angeles, Mỹ để tiện chăm sóc các con. Theo E! News, Ben Affleck mới mua ngôi nhà nằm trong khu Pacific Palisades ở Los Angeles, Mỹ với giá 19,2 triệu USD, […]

Ben Affleck mua biệt thự 19 triệu USD để ở gần vợ cũ

Diễn viên 45 tuổi muốn sống gần Jennifer Garner ở Los Angeles, Mỹ để tiện chăm sóc các con.

Theo E! News, Ben Affleck mới mua ngôi nhà nằm trong khu Pacific Palisades ở Los Angeles, Mỹ với giá 19,2 triệu USD, gần biệt thự của mẹ con Jennifer Garner. Nguồn tin nói: “Họ có mối quan hệ tốt. Cả hai đều trưởng thành và cùng muốn chăm sóc con cái. Anh ấy muốn đưa bọn trẻ qua nhà chơi mỗi cuối tuần”.

Ben Affleck mua biệt thự 19 triệu USD để ở gần vợ cũ

Theo E! News, một trong những điều kiện Ben Affleck đặt ra cho bên môi giới bất động sản là tìm được nơi phù hợp với hoàn cảnh gia đình anh. Biệt thự có vườn rộng, phòng khách kèm lò sưởi, quầy bar, khu giải trí, phòng chiếu phim, bảy phòng ngủ. 

* Ben Affleck và Jennifer Garner đưa con đi chơi sau khi ly hôn

Jennifer Garner và Ben Affleck vui vẻ đi lễ nhà thờ hồi cuối tháng 3

Ben Affleck hiện có mặt tại Hawaii để quay phim Triple Frontier, đóng cùng Oscar Isaac, Charlie Hunnam… Anh sẽ chuyển vào nhà mới sau khi hoàn thành phim. Tài tử thuê nhà kể từ khi chia tay Jennifer Garner năm 2015. Anh và vợ cũ vẫn thường xuyên gặp gỡ, đưa các con đi chơi. Họ có ba con: Violet (12 tuổi), Seraphina (9 tuổi) và Sam (5 tuổi). Ben Affleck đang hẹn hò Lindsay Shookus. 

Minh Anh

  Khánh Thi: 'Vợ chồng tôi chắc chắn sẽ sinh thêm em bé thứ ba'

Nguồn: vnexpress