45 ngày tới World Cup 2018: Salah cáo buộc bị LĐBĐ Ai Cập bôi nhọ

Vụ việc bắt nguồn từ hình ảnh của Salah xuất hiện trên mặt trước của chuyên cơ chở ĐT Ai Cập. Chuyên cơ này được cung cấp bởi nhà tài trợ WE.  Tuy nhiên, Salah lại có thỏa thuận tài trợ cá nhân với công ty viễn thông Vodafone, vốn là đối thủ của WE. Và […]

45 ngày tới World Cup 2018: Salah cáo buộc bị LĐBĐ Ai Cập bôi nhọ
Vụ việc bắt nguồn từ hình ảnh của Salah xuất hiện trên mặt trước của chuyên cơ chở ĐT Ai Cập. Chuyên cơ này được cung cấp bởi nhà tài trợ WE. 

Tuy nhiên, Salah lại có thỏa thuận tài trợ cá nhân với công ty viễn thông Vodafone, vốn là đối thủ của WE. Và đó là nguyên nhân của việc xuất hiện mâu thuẫn giữa Salah với LĐBĐ Ai Cập.

“Chúng tôi đang có một vấn đề rất nghiêm trọng với Liên đoàn bóng đá Ai Cập. Bất kỳ việc sử dụng trái phép bản quyền hình ảnh nào đều bị xử lý nghiêm trọng”, Rammy Abbas – đại diện của Salah viết trên Twitter. “Chúng tôi thậm chí không được liên lạc khi họ quyết định làm như thế. Không có gì, hoàn toàn không”.

“Chúng tôi chỉ thấy xuất hiện ngày một nhiều những biển quảng cáo và quảng cáo mà chúng tôi chưa bao giờ đồng ý. Họ nghĩ điều này sẽ có hiệu quả như thế nào?”.

Bản thân Salah cũng tỏ ra rất bực bội: “Xin lỗi nhưng đây là 1 sự sỉ nhục lớn… Tôi đã hi vọng các bên có thể giải quyết vấn đề một cách đơn giản hơn.

  HLV ngoại tố bị cầu thủ Thanh Hóa ‘lật ghế’

Ông Khaled Abdel Aziz, Bộ trưởng Thể thao và Thanh niên Ai Cập khẳng định sẽ giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt: “Chúng tôi sẽ liên lạc với các bên liên quan để giải quyết vấn đề, đặc biệt là trong thời điểm ĐTQG đang tích cực chuẩn bị cho World Cup”.

“Salah là một ví dụ điển hình cho 1 thanh niên Ai Cập yêu nước và trung thành với quê hương mình. Cậu ấy đại diện cho hình ảnh Ai Cập ở nước ngoài”, Aziz nhấn mạnh.

Nguồn: bongdaplus